12 kỹ năng quan hệ của người vợ cân biết để chiều chồng

Nhiều phụ nữ ngại ngùng khi oral sex cho chồng mình, nhưng quan hệ bằng miệng sẽ không chỉ khiến hưng phấn tình dục của cả hai tăng cao, giúp cậu nhỏ đàn ông to dài hơn mà còn khiến cho người chồng của mình thấy được sự yêu thương, quan tâm đặc biệt của người vợ.

10-hieu-lam-cuc-ky-ngo-ngan-cua-phu-nu-ve-chuyen-quan-he-tinh-duc_20151014154548703

Đàn ông cần một người vợ đảm đang, tháo vát, biết chăm lo cho gia đình nhưng cũng rất cần một người vợ biết tạo cho người chồng những cảm giác tình dục mãnh liệt, hưng phấn, thích thú. Với 12 kỹ năng dưới đây, bạn sẽ khiến cho người chồng của mình nghĩ rằng anh ấy là người đàn ông may mắn nhất thế giới và sẽ giữ bạn như một báu vật của riêng mình vậy.

1.Nụ hôn mãnh liệt

Một nụ hôn luôn mang đến cho người đàn ông niềm hạnh phúc và sự yêu thương đặc biệt. Hãy nhớ rằng, chỉ khi yêu nhau thì cả hai mới dành cho nhau những nụ hôn nồng cháy kéo dài. Lúc yêu nhau, hai bạn dành cho nhau những nụ hôn là chuyện bình thường, nhiều khi còn mong muốn được như thế, nhưng khi đã cưới nhau, lại ít khi trao cho nhau những nụ hôn, chính điều này đã khiến cho tình cảm cả hai bị giảm đi sự gắn kết. Chính vì thế, hãy luôn dành cho người chồng của mình những nụ hôn say đắm.

2. Đừng quên đôi tai anh ấy

Có thể bạn sẽ không để ý đến vị trí cực kỳ nhạy cảm này, cả đàn ông và phụ nữ đều phải run lên khi được đối phương liếm mút lên đôi vành tai. Vì vậy, trong khi anh ấy đang đưa đẩy cậu nhỏ bên trong bạn, hãy ôm chặt lấy anh ấy, kéo sát anh ấy lại gần bạn, đưa đôi môi của bạn nhẹ nhàng ngậm lấy vành tai anh ấy, dùng chiếc lưỡi liếm đều khắp từ dái tai trở lên rồi lại quay trở xuống.

3. Đôi tay anh ấy

Nếu bạn nghĩ rằng một nụ hôn trên tay anh ấy là không làm được điều gì thì hãy thử đặt đầu lưỡi của mình vào phần màng giữa những ngón tay của anh ấy, sau đó từ từ trượt dần đôi môi cùng chiếc lưỡi của mình lên những đầu ngón tay, ngậm và mút những ngón tay của anh ấy. Bạn sẽ thấy anh ấy phải nổi da gà lên vì vùng này của đàn ông khá nhạy cảm.

4. Ngực

Ngịch ngợm bộ ngực rắn chắc của anh ấy, dùng đôi môi ngậm lấy hai đầu ti của chàng, chiếc lưỡi đá nhẹ nhàng và hai hàm răng ray nhẹ sẽ khiến chàng nhận được những kích thích hưng phấn tột đỉnh. Bạn cũng có thể dùng những ngón tay của mình để vân vê đầu ti anh ấy, cũng là một cách để bạn làm cho người chồng của mình mệ mệt.

5. Đùi trong

Hãy bắt đầu chiếc lưỡi của bạn từ đầu gối người chồng yêu quý của bạn rồi liếm dần nó lên phần đùi trong của anh ấy. Đây là một vùng vô cùng nhạy cảm và bạn sẽ thấy cơ thể anh ấy phải căng cứng lên vì sung sướng. Hãy tăng kích thích bằng cách ép chặt hơn đôi môi, chiếc lưỡi của bạn lên làn da của anh ấy.

6. Rốn

Từ rốn trở xuống đến phần bụng dưới của chàng cũng chính là một vùng nhạy cảm trên cơ thể người đàn ông. Chiếc lưỡi nghịch ngợm lỗ rốn chàng, rồi nhẹ nhàng mơn trớn dần xuống phía dưới. Và nếu người đàn ông của bạn có những chiếc lông thì bạn hãy cắn lấy một vài chiếc lông và kéo nhẹ miễn sao đừng để chàng quá đau, chàng sẽ rất thích thú đó.

7. Cảm giác nóng lạnh

Đây là cách bạn tạo cho chàng những cảm giác mới lạ, những gì bạn cần là một tách trà hay ly cà phê nóng hoặc một cốc nước đá. Uống lấy một ngụm và sau đó ấn đôi môi của bạn lên thân thể của anh ấy, chẳng hạn như bắt đầu từ đôi tay, sau đó là ngực anh ấy và rồi lên cổ chàng, lên đôi vành tai, bất cứ nơi nào trên cơ thể anh ấy và bạn sẽ làm cho ham muốn tình dục của anh ấy trở lên mạnh mẽ.

kỹ năng quan hệ tình dục cho phụ nữ

8. Massage

Bạn nên học một chút về kỹ thuật massage, đàn ông rất thích được vợ mình massage thư giãn sau những căng thằng trong công việc. Điều này không chỉ giúp khí huyết anh ấy được lưu thông, mệt mỏi bị đẩy lùi mà cũng là cách tăng những ham muốn tình dục ở anh ấy. Hãy sử dụng những loại gel bôi trơn có mùi hương khác nhau sẽ tạo được cho anh ấy những cảm giác khác lạ.

9. Tiếng rên của bạn

Những tiếng rên gợi cảm của bạn sẽ làm cho người chồng của bạn bị nghiện. Nó cũng giống như một bài hát, thay đổi nhịp độ, những nốt thấp sẽ tạo ra những rung động nhẹ, những nốt cao sẽ khiến anh ấy làm mạnh hơn và nhanh hơn. Cùng với đó, đừng tiếc những tiếng kêu dâm dục, những tiếng “em thích lắm”, “em sướng lắm” sẽ khiến người chồng của bạn cảm thấy tự hào. Dù sao thì cũng không thể phủ nhận sự kích thích từ những tiếng rên, rất nhiều những hưng phấn và sảng khoái tình dục được tạo ra từ những tiếng rên rỉ của người phụ nữ.

10. Quan tâm đến cậu nhỏ của chàng

Nhiều phụ nữ ngại ngùng khi oral sex cho chồng mình, nhưng quan hệ bằng miệng sẽ không chỉ khiến hưng phấn tình dục của cả hai tăng cao, giúp cậu nhỏ đàn ông to dài hơn mà còn khiến cho người chồng của mình thấy được sự yêu thương, quan tâm đặc biệt của người vợ.

11. Trong phòng tắm

Bạn đã bao giờ thử cảm giác hai người trong phòng tắm với xà bông xát đầy người anh ấy, với những cú đưa đẩy dưới vòi sen ấm hay trong bồn tắm chưa? Đây sẽ là cảm giác vô cùng khác lạ và tràn đầy niềm hứng khởi dành cho người đàn ông của bạn. Dưới vòi sen, cả hai sẽ thư giãn, cùng những hưng phấn sẽ tăng cao hơn nhiều, do đó cực khoái cũng bùng nổ mạnh mẽ hơn.

12. Ép chặt lấy thân thể chàng

Sự tiếp xúc da thịt giữa bạn và chàng chính là thứ kích thích nhiều nhất hưng phấn ở chàng. Những cái ôm thật chặt, ép chặt thân bạn vào cơ thể anh ấy, đôi chân quặp chắc lấy thân hình anh ấy, đôi tay vuốt ve, ghì chặt lên tấm lưng vững chắc của chàng chính là cách bạn thể hiện sự sung sướng cũng như tình yêu của bạn với người chồng của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *