6 mẹo hay giúp các chàng kéo dài thời gian làm chuyện ấy

Các chàng không nên thâm nhập vào “cô bé” của nàng quá vội vàng. Hãy tạm dừng lại kích thích khu vực lối vào âm đạo của nàng để tiết kiệm sức lực. Hành động này giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái vì lối vào âm đạo chính là nơi tập trung các dây thần kinh nhạy cảm.

vo-chong(1)
Hầu hết nam giới đều chưa thực sự hài lòng với khả năng kéo dài thời gian quan hệ của mình.

Trung bình, mỗi lần “yêu” của nam giới chỉ kéo dài từ 5-10 phút. Theo khảo sát, đến 71% nam giới có mong muốn kéo dài “buổi yến tiệc” với bạn tình của mình lâu hơn nữa.
Dưới đây là những lời khuyên hữu ích để giúp các chàng dai sức hơn trong cuộc ” yêu ” với nàng:

Bài tập Kegel

Thực hiện bài tập Kegel cho nam giới, các chàng trai có thể yên tâm hơn vì vấn đề xuất tinh sớm, hay dương vật không đủ độ cương chỉ còn là quá khứ và nhất là khoái cảm cho cả hai người khi “yêu” sẽ tăng cao.

Các quí ông có thể tranh thủ mọi lúc mọi nơi để luyện tập bài tập Kegel như tại bàn làm việc, sau tay lái ô tô. Tuy thời gian luyện tập ngắn nhưng hiệu quả nó mang lại hiệu quả bất ngờ cho các chàng khi”yêu”.

Kiềm chế sự phấn khích

Một cuộc “yêu” được chia thành bốn giai đoạn: màn dạo đầu, giai đoạn nude, lên đỉnh và giai đoạn hậu cuộc “yêu”. Mỗi giai đoạn đều mang đến cho bạn cảm xúc riêng biệt, thường thì sự phấn khích khi quan hệ sẽ từ từ dâng cao lên rồi hạ xuống theo biểu đồ hình sin.
Để cuộc “yêu” được kéo dài lâu hơn hoặc để “ yêu” được nhiều lần hơn, bạn không nên để sự phấn khích chi phối hành động của mình mà hãy kiềm chế bản thân lại đúng lúc bằng lý trí.

Các nàng luôn sung sướng khi người đàn ông của mình kéo dài thời gian quan hệ
Từ từ thâm nhập “cô bé”

Các chàng không nên thâm nhập vào “cô bé” của nàng quá vội vàng. Hãy tạm dừng lại kích thích khu vực lối vào âm đạo của nàng để tiết kiệm sức lực. Hành động này giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái vì lối vào âm đạo chính là nơi tập trung các dây thần kinh nhạy cảm.

Giữ tinh thần luôn tỉnh táo

Đa phần các chàng phải đợi đến lần quan hệ thứ hai mới có thể trở nên dai sức hơn. Nam giới phải giữ tinh thần thật tỉnh táo để có thể mạnh mẽ ngay từ những nhịp đầu tiên. Có nhiều người vì tận hưởng khoái lạc tình yêu trong lúc mệt mỏi đã ngủ quên ngay khi lên “đỉnh”. Do đó để giữ được trạng thái tinh thần tốt nhất, nam giới nên hạn chế sử dụng thuốc lá và nước uống có chứa chất kích thích.

Đề nghị đối phương giảm tốc độ

Nếu vị trí của cô ấy là ở trên bạn thì lúc này quyền điều khiển cuộc “yêu” hoàn toàn thuộc về nàng. Ở tư thế làm tình này, dương vật sẽ không được tự do di chuyển vì vậy hãy đề nghị nàng giữ tốc độ chậm rãi khi quan hệ để tránh trường hợp chưa đến chợ chàng đã hết tiền. Hãy tận hưởng những khoái cảm đê mê cùng với nhau.

Yêu cầu nàng “yêu” chậm rãi để kéo dài thời gian quan hệ
Ngừng suy nghĩ về cơn cực khoái

Trong khi làm tình, bạn sẽ trở nên vô cùng căng thẳng nếu não bộ liên tục nghĩ tới cơn cực khoái và tìm mọi cách để đưa nàng lên đỉnh. Cảm giác căng thẳng không cho phép bạn duy trì cuộc “yêu” lâu dài. Khi cuộc “yêu” được diễn ra theo một cách tự nhiên nhất, cả hai mới đạt được cực khoái. Vì vậy đừng tự gây áp lực cho bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *