Những lợi thế khi bạn yêu một cô nàng ngực nhỏ

Cũng trong chuyện đó. Các bạn có thấy là ngực nhỏ thì nằm nghiêng, hay nằm sấp đều dễ hơn là ngực to không? Và hơn thế nữa là với cô nàng ngực nhỏ thì chúng ta  dễ dàng thực hiện được nhiều tư thế quan hệhơn ngực to rất nhiều đấy.

bi-quyet-tan-nang-tinh

Các chàng thường đưa ra tiêu chí chọn bạn gái của mình phải có thân hình chuẩn ” ngực tấn công mông phòng thủ”. Nhưng có thật sự là ngực to thì tốt hơn không? Hãy xem những lợi thế khi yêu một cô nàng ngực nhỏ nhé.

  1. Ngực nhỏ tuy không bắt mắt nhưng nhìn lại thấy nho nhỏ xinh xinh, sử dụng lại tiện lợi vừa tay. Sản phẩm có hạn sử dụng lâu sau nhiều năm tháng, không lo chảy sệ vì bị ảnh hưởng của quá trình sinh con hay tuổi tác.
  1. Cô gái ngực nhỏ nhìn sẽ thanh thoát dịu dàng trong bất kỳ bộ trang phục nào cổ mặc (chuẩn siêu mẫu thế giới đề là cỡ nhỏ nếu không muốn nói là lép xẹp đấy) và cô ấy cũng dễ chọn đồ hơn ( đối với đàn ông chúng ta thì dễ tặng quà cho nàng hơn).
  1. Có rủ nàng đi bất cứ đâu cũng yên tâm, không sợ đổ bể hay khó khăn gì vì nàng có thể tự do chạy nhảy đi lại tung tăng thoải mái. Không sợ nổi điên lên bất ngờ vì có kẻ lạ dòm ngó khiếm nhã và chúng ta cũng không phải khó chịu khi có thằng nào đấy nhìn chăm chăm vào ngực cô nàng của mình.
  1. Sức khỏe nàng luôn trong trạng thái tốt. Các chàng trai ít phải thăm hỏi thuốc than hay lo lắng cho cô nàng vì ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường gấp 2-3 lần người ngực nhỏ ( Đại học Havard đã chứng minh điều này).
  1. Một cô gái với khuôn ngực nhỏ nhắn khi mặc áo sơ mi của người đàn ông của mình, chỉ cần mở hai cúc áo trên rồi lọt thỏm vào trong đó chắc chắn sẽ nhìn sexy hơn một cô phải bung tất cả cúc áo mới mặc vào được.
  1. Đối với cô nàng ngực nhỏ thì thỉnh thoảng không cần mặc bra cũng không sao. Vừa sexy vừa tiết kiệm thời gian nếu như đột nhiên muốn làm chuyện vợ chồng.
  1. Đối với sức khỏe tình dục phụ nữ: khoa học đã chứng minh là các cô nàng ngực nhỏ thì lên đỉnh nhanh hơn là các nàng ngực to vì những nàng mà có ngực to thì mô mỡ nhiều chèn lên các dây thần kinh cảm giác nên họ cứ từ từ mà sướng. Trong khi đó, thường thì đâu phải lúc nào mấy anh cũng thích từ từ.
  1. Cũng trong chuyện đó. Các bạn có thấy là ngực nhỏ thì nằm nghiêng, hay nằm sấp đều dễ hơn là ngực to không? Và hơn thế nữa là với cô nàng ngực nhỏ thì chúng ta  dễ dàng thực hiện được nhiều tư thế quan hệhơn ngực to rất nhiều đấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *